ท้องได้7เดือนแล้ว..

เราท้องได้7เดือนแล้ว.. แต่คนชอบทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้7เดือนแล้ว..

ไม่เล็กแล้วจ้าเท่าเราตอนนี้9เดือนเลย(37w) ของเราเล็กจนต้องเพิ่มไข่วันละ2ฟองนม3กล่องเลยค่ะ 😥

หืมมม!!! นี่เล็กแล้วหรอค่ะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้8เดือน2อาทิต เล็กกว่านี้เยอะค่ะ

ท้องเราพึ่งจะ7เดือนเหมือนกัน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก จะเล็กหรือโตขอให้ลูกเราแข็งแรงก็พอค่ะ

4y trước

ทราบเพศหรือยังค่ะ

ไม่เล็กนะคะไหญ่กว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้ท้องเล็กจ้าแต่น้ำหนักน้องสมส่วนดีจ้า

ไม่เล็กนะคะ เราก้อก้อ7เดือน เล็กกว่าแม่อีก แต่ลูกตัวโต น้ำหนักเยอะคะ

ไม่เล็กเลยค่ะแม่ ของเรา 7 เดือนจะ 8 เดือนยังท้องใหญ่ได้ไม่เท่าแม่เลยค่ะ

นี่ค่ะ 7 เดือนกว่าด้วย 🤣🤣🤣 อย่าไปซีกะขนาดท้องค่ะ นน.ลูกดีคือจบเนาะแม่

บ้านนี้ก็7เดือนค่ะมีคนทักเหมือน. แต่ฟมอที่ฝากครรภ์ไม่ว่าไรเลยชิวๆค่ะ☺

4y trước

ทราบเพศหรือยังค่ะ😊

ไม่เล็กเลย แม่บ้านนี้8เดือนกว่า ท้องที่สอง ท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลยแม่

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะขนาดบ้านนี้เป็นคนอ้วนและมีพุงยังเล็กอยู่เลย