ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้องได้7เดือนกว่าแล้วเราต้องไปธุระที่ต่างจังหวัดพรุ่งนี้เลยกว่าจะได้กลับก็เป็นเดือนแล้วอีกไม่กี่วันหมอก็นัดเราต้องทำยังไงคะเอาสมุดสีชมพูไปตรวจที่คลีนิรึว่าโรงบาลที่นู้นได้ใช่มั้ยเราต้องย้ายสิทธิ์รึว่าทำอะไรบ้างบอกหน่อยคะ

1 Trả lời

เอาสมุดสีชมพูยื่นปกติเลยจ้า ไม่ต้องทำเรื่องย้ายอะไรนะคะ สามารถเข้าไปตามหมอนัดที่ไหนก็ได้จ้า ขอแค่ถือสมุดสีชมพูไปเลยจ้ะ😍

2y trước

ขอบคุณคร้าา