เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่

เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่น่ำหนักตัวเราก็ไม่ค่อยขึ้นนานถี่ขึ้นมาโลนึงผิดปกติมั้ยคะ เห้นเเม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่กัน #เเม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกเราทีจ้า

เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่

เลิกกังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เถอะค่ะ ไปกังวลที่น้ำหนักลูกดีกว่าว่าตามเกณฑ์รึป่าว ไปซาวด์บ้างนะคะเผื่อจะกระจ่างขึ้น