เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่

เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่น่ำหนักตัวเราก็ไม่ค่อยขึ้นนานถี่ขึ้นมาโลนึงผิดปกติมั้ยคะ เห้นเเม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่กัน #เเม่ๆบ้านไหนรู้ช่วยบอกเราทีจ้า

เราท้องได้6เดือนเเล้วเเต่ท้องเราไม่ค่อยใหญ่

เราก็ท้องเล็ก แต่พอเข้าเดือนที่ 7 ท้องจะค่อยๆใหญ่ขึ้นค่ะแม่ เรายังตกใจเลย แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์แม่สบายใจ และถือว่าปกตินะคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญคะแม่สำคัญที่น้ำหนักลูกในท้องค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ยถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นหวังคะ

ของเราท้องก็ไม่ออกค่ะ อาจเป็นเพราะเป็นคนอ้วนด้วย แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ เกินเกณฑ์ไป1 สัปดาห์ อย่าเครีนดนะค่ะแม่

นี่ท้อง 6 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เคยซีเรียสเรื่องท้องเล็ก ท้องใหญ่ สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกแข็งแรงแค่นั้นพอ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ตอน6เดือนน้องน้ำหนัก720กรัมแล้วค่ะหมอบอกน้ำหนักตามเกินค่ะ

อยู่ที่รูปร่างของคุนแม่ด้วยค่ะ จะท้องใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญสำคัญที่น้ำหนักลูกค่ะคุนหมอบอก

เเม่บ้านนี้เข้า7เดือนเเล้วเเต่ท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ เเต่น้องดิ้นเก่ง ท้องเเรกท้องสาว

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แข็งแรงดี แค่นี้ก็หายห่วงแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นด้วยค่ะหมอยังบอกว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ใหญ่จ้าเล็กนิดเดียวเอง แต่ลูก น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ