มีคนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ บางคนก็ทักว่าท้องใหญ่บางคนก็บอกว่าท้องปกติ ส่วนตัวตั้งแต่ตั้งครรภ์ บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องแม้แต่ครั้งเดียวจนถึง5เดือนมีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ฝากท้องมาที่ รพ.รัฐ เขายังไม่ซาวให้เลยรอวันที่11มีนาค่อยได้ซาวแม่อยากรู้เพศใจจะขาด ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะกี่เดือนกันแล้ว

มีคนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

ในรูปคือ 24 สัปดาห์มีคนทักว่าท้องเล็กและท้องใหญ่...ลำไยจนชินแล้วค่ะ 55555