มีคนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะ บางคนก็ทักว่าท้องใหญ่บางคนก็บอกว่าท้องปกติ ส่วนตัวตั้งแต่ตั้งครรภ์ บ้านนี้ไม่เคยแพ้ท้องแม้แต่ครั้งเดียวจนถึง5เดือนมีแม่ๆบ้านไหนเป็นมั้งคะยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ฝากท้องมาที่ รพ.รัฐ เขายังไม่ซาวให้เลยรอวันที่11มีนาค่อยได้ซาวแม่อยากรู้เพศใจจะขาด ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะกี่เดือนกันแล้ว

มีคนทักว่าทำไมท้องใหญ่จัง

เราก็ไม่แพ้ท้องค่ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กแล้วแต่คนใครทักอย่าไปสนใจค่ะ

เราตอน5เดือนคะ คนจนทักว่าแฝดหรา ตอนนี้เข้า8เดือน ใหญ่แบบจุกๆคะ😆

พอๆกับบ้านนี้เเร้วค่ะ บ้านนี้8เดือน2อาทิตเเร้ว ท้องเล็กมากค่ะ5555

บ้านนี้ตอน5เดือนก็ท้องเท่านี้โดนทักว่าเล็กตลอดเลยค่ะ ลำไย!! 🤣

เหมือนกันเลย รอลุ้นวันที่12จะได้ซาวดูเพศ ใม่รุ้จะเห็นมั้ย☺️

สามเดือนกว่าใหญ่เหมือนกันค่ะ หนังท้องหนาจะใหญ่ๆหน่อย😀

ไม่ใหญ่นะเท่าเราตอนท้อง4เดือนอ่ะ5เดือนใหญ่กว่านี้อีก

22w3d นี่ก็โดนทักละว่าท้องเริ่มออกและออกมาเยอะและเร็ว

27วีคแล้วค่ะ บ้านนี้ไปซาวที่คลีนิกดูพัฒนาการน้อง

ตอนเราท้องได้5เดือนก็ประมาณนี้ค่ะ เราตัวเล็ก