ผิดปกติมั้ยคะ

เราท้องได้5เดือนมีตกขาวและมีกลิ่นผิดปกติมั้ยคะ

ตกขาวเป็นปกตื แต่ถ้ามีกลิ่นแรงต้องหาหมอค่ะ อาจติดเชื่อ

รับษาได้ค่ะ เราก็เป็นตอนนี้ตกขาวบ้างแต่กลิ่นหายยแล้ว

ตกขาวมีสีมีกลิ่นไปพบหมอค่า

3mo trước

มีแค่กลิ่นก็ไปค่าอาจติดเชื้อ

หาหมอเลยค่ะ ไม่ปกติ