ไท่ขอบกินข้าว

เราท้องได้5wแต่ไม่ค่อยอยากกินข้าว คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วทำยังไงถึงจะได้รับสารอาหารที่เพียงพอได้ ขอHow two หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่อยากกินข้าวก็ต้องฝืนค่ะ ช่วง1-12วีคเป็นช่วงที่น้องสร้างร่างกายด้วย ต้องได้รับการบำรุงอย่างดี ไม่ต้องบำรุงเสริมนอกจ่กทานข้าวและยาที่หมอให้ ถ้าแม่ไม่ได้แพ้กินข้าวได้ก็กินไปเถอะค่ะ เพื่อตัวน้อง