นั่งแรงหรือนั่งกระแทกแรงๆจะเป็นอะไรมั้ยคะขออนุญาตถามนะคะคุณแม่ทุกคน

เราท้องได้4เดือนค่ะเวลานั่งเราชอบลืมตัวว่าท้องชอบล้มตัวตั่งล้มตัวนอนแบบแรงๆแบบทิ้งตัวอะค่ะ อยากถามทุกคนว่ะกระทบต่อลูกมั้ยคะ เป็นกังวลค่ะ

1 Trả lời

นั้งกระแทกแรงๆ ไม่ควรค่ะ