ครรภ์

เราท้องได้3เดือนแร้วไปหาหมอหมอบอกว่าท้องเราเล็กเค้าไม่ซาร์วไห้เค้าแค่เอามือจิ้มๆแร้วไห้รับยากลับบ้าน

ที่เค้าไม่ซาวเพราะว่าน้องอาจจะยังเล็กมากค้ะหรือไม่ก้เป็นก้อนเลือดอยู่ ของเราเมื่อเดือนที่แล้วได้ ก็ 4 เดือนแล้วน้ะค้ะ เค้ายังไม่ซาวให้เลย