ครรภ์2-3เดือนทารกสามารถเสียชีวิตในครรภ์ได้ไหมคะ

ครรภ์2-3เดือนทารกสามารถเสียชีวิตในครรภ์ได้ไหมคะ....นอกจากจะแท้งแล้ว..คือสงสัยคะ...

มีความเสี่ยงค่ะ เคยแท้งท้องที่ 2-3 อายุครรภ์ประมาณ 2 และ 3 เดือน คุณหมอบอกว่าเกิดจากไข่ไม่สมบูรณ์ทำให้ทารกในครรภ์หยุดการเจริญเติบโต ซาวด์แล้วไม่ได้ยินเสียง หัวใจ อาจเกิดจากอายุที่มากขึ้นของคุณแม่หรือร่างกายไม่แข็งแรง แต่คุณแม่ที่เข้ามาอ่านศึกษาข้อมูลอย่าเพิ่งท้อนะคะ ตอนนี้ท้องที่ 4 เดือนที่ 4 แล้วค่ะ น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดี ผลเลือดโคโมโซมก็ดีด้วยค่ะ แม้ว่าเกือบเข้าเดือนที่ 3 จะมีเลือดออก น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

มีความเสี่ยงได้ค่ะ 3 เดือนเเรกเสี่ยงที่สุด เเต่จะกี่วีคก็สามารเสียชีวิตในครรภ์ได้ค่ะ อาจจะเกิดจากรกเสื่อม หรือสายสะดือพันคอค่ะ ต้องดูอาการดิ้นของน้อง ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ก้อแท้ง ท้อง2ตอน3เดือนเหมือนกันค่ะน้องไม่เจริญเติบโต หมอบอกว่าไข่ฝ่อ แท้งไม่สมบูรณ์ต้องขูดมดลูดเลยค่ะ. พอท้องที่3 รีบไปฝากครรภ์เลยตั้งแต่5wค่ะ

อะไรๆน่าจะเป็นไปได้ เพราะฉนั้นรีบฝากครรภ์น่ะค่ะ จะได้รับข้อมูลดีๆจากหมอ ได้ปรึกษาหมอ ได้ฟังหมอบอกผล แนะนำ ก็สบายใจล่ะ

เสียได้ตลอดเลยค่ะ 1-3 เดือนจะบอบบางมากหน่อยต้องระวังเป็นพิเศษ บ้านนี้ 5 เดือนลูกก็ยังเสียเลยค่ะ

เสียดายตลอดระยะตั้งครรภ์ค่ะ ต้องคอยสังเกตค่ะ แต่พอไตรมาส2 น้องดิ้นได้ ก็จะสังเกตง่ายขึ้นค่ะ

ได้ค่ะ เราเป็นแบบนี้ตั้ง 2 ท้อง ตรวจเจอคลื่นหัวใจ สัปดาห์ที่7 พอสัปดาก์ที่10 ไม่มีแล้วค่ะ

มีโอกาสได้ตลอดค่ะ เคยเห็นบางคน35วีค เด็กยังเสียชีวิตได้เลยค่ะ✌️✌️

ได้ทุกอายุครรภ์ค่ะ บางคนจะคลอดพนงี้ บางทีลูกก้ตายในท้องได้ค่ะ

มีความเสี่ยงตลอดเวลาค่ะ เราต้องสังเกตและนับลูกดิ้นตลอด