แม่บ้านไหน ลูกกลับหัว แล้วถ่ายท้องบ่อย

เราท้องได้37week+ หมอนัดผ่าคลอด 2 ก.ค.นี้แล้วค่ะ แต่พอดี2-3วันมานี้ ถ่ายท้องบ่อยมากเลยค่ะ แต่ไม่ถึงกับท้องเสีย ไปหาหมอก็ไม่พบความผิดปกติอะไร แบบว่าออกทันทีหลังมื้ออาหารเลย แม่บ้านไหนเป็นกันบ้างคะ?

1 Trả lời

ขับถ่ายปกติดีแล้วนะคะของเรา2-3วันยังไม่อยากออกเลยลำบากตอนผ่าคลอดอ่ะค่ะเจ็บแผลก็เจ็บนั่งห้องน้ำก็ลำบากน๊าา