กำหนดคลอด 30 ก.ค นี้แล้วค่ะ แม่ๆ คิดว่าเราจะคลอดก่อนหรือว่าหลังกำหนดคลอดค่ะ อยากคลอดน้องเองด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการไรเตือนเลย

คลอดก่อนกำหนดหรือหลังกำหนดค่ะแม่ๆ

กำหนดคลอด 30 ก.ค นี้แล้วค่ะ แม่ๆ คิดว่าเราจะคลอดก่อนหรือว่าหลังกำหนดคลอดค่ะ อยากคลอดน้องเองด้วยค่ะ แต่ไม่มีอาการไรเตือนเลย
1 Trả lời

ขอให้คลอดตามกำหนดนะคะแม่ คลอดก่อนมันลุ้นอะตั้งตัวไม่ทัน

5y trước

นั่นแหละคะนี่ก็ลุ้นๆแทบทุกวัน555