มีแม่ๆคนไหนกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายบ้างค่ะ

เราท้องได้31week แล้วค่ะ ลูกคนแรก2ขวบ เรากังวลเรื่องค่าใช้จ่ายอ่ะ เราทำงานไม่ได้ แล้วเราต้องเลี้ยงลูกเองทั้งสองคน อยากมีรายได้ แต่ไม่รู้จะทำอะไร คิดมากทุกวัน

1 Trả lời

ลูกคนเล็กให้นมแม่ หากเลี้ยงเองก็ไม่ต้องใส่เพิสก็ได้ รายจ่ายไม่เกิน 500 ต่อเดือนหรอกค่ะ ส่วนคนโตน้องกินนมกล่อง วันละ 4 กล่อง นมวัวกล่องละ 8 บาท เดือนละ 1,000 บาท ข้าว 3 มื้อ ทานอาหารร่วมกับพ่อแม่ได้