อยากมีรายได้

อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนหารายได้ตอนท้องบ้างคะ หางานแบบไหนทำได้บ้าง

แม่บ้านนี้ขายของตามตลาดนัดค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยดีค่ะ เศรษฐกิจไม่ดี อยากหารายได้เสริมแบบงานรับมาทำที่บ้าน ก็โดนโกงไปเรียบร้อยแล้วค่ะ300ค่าอุปกรณ์ สมัครจะขายของออนไลน์ ก็โดนโกงค่ะ โดนไปอีก260 ตอนนี้เครียดเลยค่ะอยากหาเงินค่าคลอดแต่กลายเป็นว่าต้องเสียให้พวกสัมพเวสีที่หากินกับคนท้อง

บ้านนี้​ นอนอยู่​บ้านโพสต์​ขายของ​จ้า​ ปกติ​มีหน้าร้าน​อยู่​แล้ว​แต่แฟนให้อยู่แต่บ้าน​ ให้โพสต์​ขายอย่างเดียว... พอมีลูก​ค้าสั่งค่อยออกไปส่ง

เหมือนกันคะ รับงานมาทำที่บ้านเสียค่าอุปกรณ์1800โดนโกงคะ เลยไม่รุ้จะทำงานอะไรคะ

เราทำงานประจำอยุ่ค่ะ