ลูกไม่ดิ้นเลยทั้งวัน

เราท้องได้24วีคปกติคือลูกดิ้นดีมากมาวันนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหัวใจเต้นปกติดี (ไม่ใช่คลีนิกที่ฝากครรภ์นะคะ)แต่คุณหมอน่าจะไม่ใช่หมอสูติ เขาไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรกับเครื่องมือซาวด์เลยมีแต่พยาบาลบอก เราเลยไม่ค่อยมั่นใจไม่สบายใจ มีใครลูกไม่ดิ้นทั้งวันบ้างคะแล้วเด็กปกติไหม กระตุ้นทุกทางแล้วไม่ดิ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องพึ่งเริ่มดิ้นจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ จะกิ้นสม่ำเสมอ 7 เดือน++

1y trước

กังวลไปหาหมอได้แม่