ไม่แน่ใจเพศลูก

เราท้องได้24วีคหมอซาวบอกว่าได้ลูกสาวแต่มีแต่คนบอกว่าอาจจะหลอกก้อได้ขนาดเขาหมอซาวด์ว่าผู้ชายยังออกมาเป็นผู้หญิงเลยเราเลยไม่แน่ใจว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อยังไงดี

1 Trả lời

เชื่อหมอนะคะ หมอดูจากเครื่องซาว+ข้อเท็จจริง+ประสบการณ์ค่ะ อย่าเชื่อคนอื่นค่ะ