เมดแมงลัก+นมเปรี้ยว

เราท้องได้19 wล้ะค้ะ พอดีอยากคุมน้ำหนัก #ตอนนี้อ้วนมาก ก่อนท้องปกติน้ำหนัก73แต่ตอนนี้85แลว ถ้ากินแมงลัก+นมเปรี้ยว จะมีผลไรต่อเดกไหมค้ะ

จะอ้วนเพราะนมเปรี๊ยวเนี้ยและค่ะแม่ คุมอาหารดีกว่านะคะ กินข้าวกล้อง ไข่ต้มกินไข่ขาว ปลาทู อะไรประมานนี้อะคะ กินคลีนเลยก็ดีนะคะ คุมได้แต่ไม่ควรลดน้าแม่

6y trước

กินได้ค่ะมีประโยชนแน่นอนเน้นเนื้อสัตว์เยอะๆ

20wค่ะ อ้วนมาเหมือนกันก่อนท้อง70ตอนนี้82

6y trước

คุนแม่คุมน้ำหนักยังไงค้ะ