แม่ๆคนไหนมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำไหมคะ?

เราท้องได้17วีคแล้วจะรู้สึกคันหน้าท้องอะค่ะ ทำได้แค่ลูบๆเท่านั้น แต่จะคันมากบริเวณข้างๆเอว เลยเผลอเกาช่วงนี้ไปค่ะ ไม่ทราบว่าพอมีครีมไหนที่ทาแล้วไม่ทำให้ท้องลายไหมคะ

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่คัน