แม่ๆคนไหนมีครีมแก้ท้องแตกลายแนะนำไหมคะ?

เราท้องได้17วีคแล้วจะรู้สึกคันหน้าท้องอะค่ะ ทำได้แค่ลูบๆเท่านั้น แต่จะคันมากบริเวณข้างๆเอว เลยเผลอเกาช่วงนี้ไปค่ะ ไม่ทราบว่าพอมีครีมไหนที่ทาแล้วไม่ทำให้ท้องลายไหมคะ

แล้วแต่คนรึเปล่าคะ ตอนนี้เรา25วีค3วัน ตอนแรกแตกช่วงสะโพก ตอนนี้เริ่มแตกตรงหน้าท้องแล้วค่ะแม่ คันมากเลย😂 เราทาครีมตั้งแต่ท้องช่วงสองสามเดือน ยันตอนนี้ก็แตก อยู่ที่สภาพผิวแต่ละคนด้วยนะคะ เพื่อนเรายันคลอดไม่ทาไรก็แตก แต่ของเราทาเอาๆก็แตก 😔😂

5y trước

พอดีเราเป็นคนผิวแห้งอะค่ะ และก้ชอบอาบน้ำอุ่นด้วยเลยยิ่งทำให้แห้งกว่าเดิม

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ซื้อที่เซเว่นขวด79บาท ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็น และทาครีม Eve's เช้ากลางวันก่อนนอน ซื้อที่shopee กระปุก290บาทค่ะ

5y trước

ในช๊อปปี้ถูกกว่าค่ะ

เราใช้ บูสเตอร์ ของ EVE’S ตอนนี้เราท้องได้ 5เดือน 🎉ปรึกษา~สั่งซื้อ~แอดline➡️ https://line.me/ti/p/F5kLnttig

บ้านนี้ก็คันทั้งตัว เกลาจนเม็ดขึ้นคะ พอใช้โลชั่น D-nee ก็หายคัน เม็ดก็ยุบจ้า

นำ้มันมะกอก นำ้มันมะพร้าว อย่าเกาใช้มือลูบๆพอหายคัน (ห้ามเกาเด็ดขาดคะ่)

นีเวียร์ตลับน้ำเงินค่ะ เราเริ่มทาตอน6เดือน ตอนนี้คลอดแล้ว ไม่ลายค่ะ

5y trước

สำหรับเราใช้ดีค่ะ คลอดแล้วไม่มีรอยแตกเลย

เราใช้ตัวนี้ ท้องขาวด้วยนะ แต่ไม่รุ้จะแตกป่าวนะ แต่ชุ่มชื่นมาก

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาเช้าเย็น บ้านนี้ 35 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่แตกเลย

ตอนนี้เราใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ เราท้องได้ 7 เดือนใช้มาตลอดค่ะ

5y trước

ใช้โลชั่นปกติวาสรีนสีชมพู ถ้ายังยิบๆ คันๆ อยู่ ตอนเดือน 8-9 ใช้จอนสันเบบี้ออลย์หายเลย ทาทั่วๆ นะคะ ต้นขา โคนขา ไปถึงข้างๆ รอบตัวตรงสะดือ ที่ท้องขยาย คลอดน้องแล้วเราท้องแรก ไม่แตกไม่ลายไม่เป็นไรเลย

ใช้ตัวนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ไม่แพ้ ไม่คัน