ขอดูแม่ท้อง 12 วีคหน่อยค่ะ

เราท้องได้12วีคแล้วแต่ไม่รู้สึกลูกตอดหรืออะไรเลย

ขอดูแม่ท้อง 12 วีคหน่อยค่ะ

จริงๆที่ป่องๆคือพุง....เอ้าจริ๊งงงงง...หมอบอกมาคะ.. ถ้าอัลตร้าซาวเบบี้ช่วง12วีค น้องจะอยู่ใต้สะดือลงมา..ๆๆ ที่ตำแหน่งเหนือแฮร์ไลน์คะ เราก็เคยรู้สึกอะไรไม่รู้กระตุกๆในท้องนะคะ แต่มันไม่ใช่ตอด รอดูกันต่อไปนะคะ

อายุครรภ์น้อยอยู่ค่ะ เด็กยังไม่เป็นรูปเป็นร่างของคนเลยค่ะ ประมาณ18วีคขึ้นไปถึงจะเริ่มรู้สึก มันขึ้นอยู่กับหนังหน้าท้องของแม่ด้วยถ้าหนามากก็ใช้เวลาหลายวีคค่ะ

บ้านนี้ ท้อง 3 ตอดตอน 14 w นานๆจะตอดที 1-2 วันบ้าง แล้วแต่ ตอนนี้ 19 w พึ่งเริ่มตอดเริ่มดิ้นทุกวันมาได้สัก 4 วันเองค่ะ ใจเย็นๆ

ถ้าท้องแรกกว่าจะรู้สึกน่าจะ18wขึ้นไปนะคะ เราจะ17wยังไม่รู้สึกเลยจ้า แต่ถ้าท้อง2ขึ้นไป จะรู้สึกลูกตอดเร็วขึ้น

บ้านนี้13วีคกับ4วันยังไม่รู้สึกอะไรเลยตรงไหนท้องตรงไหนพุงรู้สึกว่าพุงยังใหญ่กว่าท้องเลยคะ

ถ้าท้องแรก ก็ประมาน 18-20.วีค แต่ถ้าท้องสองก็จะเร็วหน่อย ของเราท้องสอง 16วีคเริ่มตอดแล้ว

ยังเล็กอยู่คะ อดใจรอหน่อย อีกไม่นานจะโดนทั้งเตะ ถีบ ข้อศอก มือ หัว จนท้องเบี้ยวเลยคะ

น้องยังเล้กอยู่ค่ะ บ้านนี้น้องตอด 22 วีคค่ะ รอสัก 20 วีคน้องน่าจะเริ่มตอดแล้วค่ะ

น้องตัวยังน้อยอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน 19 วีค ตอนนี้ 21 วีคค่ะ

ยังเล็กอยุ่เรยจ้า รออิกหน่อย18-20w แม่จะรุสึกเหมือนโดนซ้อมเรยล่ะจ้า