อัลตร้าซาว

ขอดูภาพอัลตร้าซาวของคุณแม่ที่​ ท้อง​ 12​-15​วีคหน่อยค่ะ​ พอดีตอนนี้อายุครรภ์​ 12​wคุณหมอนัดซาว​ 15วีค​ ตอนนี้ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าตัวน้อยเร็วๆค่ะ

นี่ไปซาวด์รพ.แถวปทุมที่นึงของรัฐพูดแย่มาก คือพ่อของลูกยังไม่เคยเห็นเราขอถ่ายให้พ่อเด็กบอกไม่ให้แทนที่จะพูดดีๆมาทำน้ำเสียงไม่พอใจ คือแฟนเราของเห็นลูกมาก พอจะให้เอาเข้าไปในห้องซาวด์ไม่ให้เข้าบอกค่อยดูตอนคลอด พูดละขึ้น นี่พึ่ง22w ซาวด์ไปสองรอบพ่อเด็กไม่เคยเห็น จะไปซาวด์เสียตังเองก็มีแต่คนบอกรบกวนเด็กมากไป พูดละหงุดหงิด

13กว่าๆค่ะ บ้านนี้ แต่ตอนนี้แม่ 16 วีคแล้วจ้าแต่ไม่มีรูปใบซาวด์ล่าสุดค่ะหมอไม่ให้มาค่ะ

ภาพนี้ตอน 12-13 w. น่าจะได้ค่ะ ตอนนี้เจ้าหนูในภาพลืมตาดูโลกได้ 4 เดือนแล้วค่ะ ☺

ตอนซาวด์ 12w1d ตอนนี้ 14w5d แล้วจ้า น้องตอดดุ๊บดั๊บๆเก่งมากกกก(ท้อง 2 ค่ะ)

ของเรา 12w พอดีเลย ตอนนี้ 16แล้วจร้า แต่ท้องเล็กมาก เพราะท้องแรก

มีแต่ภาพซาวด์ตอน16+1วีค จ้า ตอนนี้33+1วีคแล้วค่ะ

12wแต่ในใบ11w+3แต่หมอบอกว่าตรงกันในนับตามปจด.

รูปนี้ซาวด์ตอน12วีคค่ะ ตอนนี้19วีค แล้วค่ะ

ไปซาวตอน13วีค5วันจ้า ตอนนี้19วีคแล้ววว🥰

ซาวตอน 13 w ตอนนี้20 จะ21 w แล้วงับบ😁😻