ถามเรื่องจัดฟันตอนท้องค่ะ

เราท้องได้12week แล้วค่ะ ตอนนี้จัดฟันอยู่ค่ะ จัดมา3ปีแล้วค่ะ แต่ยังไม่เข้าที่ เราต้องแจ้งคุณหมอด้วยไหมคะ จัดฟันมีผลอะไรต่อลูกต่อเราด้วยไหมอ่าคะ ?

1 Trả lời

แจ้งเลยค่ะ จัดฟันไม่มีผลอะไรค่ะ ดีด้วย สุขภาพช่องปากแม่ดี