แม่ๆทราบไหมคะ

เราท้องได้11วีคแล้วค่ะ ช่วงนี้ตกขาวเยอะมากปกติไหมคะ

เมื่อก่อนเราไม่มีเลยค่ะ มามีตอนมีน้อง หมอบอกว่าถ้าไม่เจ็บ ไม่คัน ถือว่าปกติค่ะ

เราไม่มีตกขาวนะ แต่คิดว่าคนท้องส่วนมากจะมีตกขาวเยอะเท่าที่เห็นถามๆกัน

เหมือนกันเลยค่ะเข้าวีคที่10-11 ตกขาวเริ่มเยอะมาก

เยอะกว่าปกติค่ะ และจะมีมากช่วงไตรมาส3

ไม่เปรียนสีทไม่ทีอาการร่วม ปกติคะ

ปกติค่ะ