มีใครแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ? แบบหนักมากจนร้องไห้เลยอะเพราะไม่รู้ทำไงดี

เราท้องได้ 8 วีคค่ะ เเพ้หนักมากกินไรอ้วกหมดเวียนหัวตลอดเวลา เวียนหัวจนปวดหัวอะปวดมาก เเสบท้องมีลมในท้องลมตีขึ้นอ้วกแทบพุ่งค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วยแสบท้องเเบบทรมานมากก่อนท้องไม่เป็นนะคะพึ่งมาเป็นตอนท้อง งง เหมือนกัน นอนไม่ได้เลยค่ะมันหลับไม่ลง ลุกมาร้องไห้บ้าง มันทรมานมากอะ คือจะทำยังไงอะต้องอดทนเเบบนี้ไปเรื่อยๆใช่ไหม เราโมโหหงุดหงิดทุกอย่างไปหมดตอนนี้ เมื่อไหร่จะผ่านไปสักที พิมทั้งน้ำตาเลยค่ะ ทรมานจริงๆ?

ถ้าแม่ทนไม่ไหว ลองไปโรงพยาบาล คุณหมอจะให้น้ำเกลือและยาผ่านน้ำเกลือ จะรู้สึกดีขึ้นค่ะ ความคิดส่วนตัวนะคะเหมือนร่างกายได้ปรับสภาพ อาการจะดีขึ้นมากเลยค่ะ ของเราทั้ง 2 ท้องแพ้หนักเหมือนกันแต่ผ่านมาได้ด้วยวิธีนี้แหละคะ สู้ๆนะคะ