มีใครแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ? แบบหนักมากจนร้องไห้เลยอะเพราะไม่รู้ทำไงดี

เราท้องได้ 8 วีคค่ะ เเพ้หนักมากกินไรอ้วกหมดเวียนหัวตลอดเวลา เวียนหัวจนปวดหัวอะปวดมาก เเสบท้องมีลมในท้องลมตีขึ้นอ้วกแทบพุ่งค่ะ เป็นกรดไหลย้อนด้วยแสบท้องเเบบทรมานมากก่อนท้องไม่เป็นนะคะพึ่งมาเป็นตอนท้อง งง เหมือนกัน นอนไม่ได้เลยค่ะมันหลับไม่ลง ลุกมาร้องไห้บ้าง มันทรมานมากอะ คือจะทำยังไงอะต้องอดทนเเบบนี้ไปเรื่อยๆใช่ไหม เราโมโหหงุดหงิดทุกอย่างไปหมดตอนนี้ เมื่อไหร่จะผ่านไปสักที พิมทั้งน้ำตาเลยค่ะ ทรมานจริงๆ?

เราแพ้หนัก หนักมากๆกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอดอ้วกจนเป็นเลือด นอนหมดสภาพร้องไห้สามีเห็นจนสามีร้องตาม😁😁😁เข้าออกโรงพยายาลเป็นว่าเล่น. น้ำหนักลดไป10กว่าโล เหมือนกระดูกเดินได้ สู้ๆนะคะ. เรากว่าจะผ่านเกือบ5เดือน

ถ้าแม่แพ้หนักมากๆแนะนำไปรพ.ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ก็ได้แอดมิทรพ.เหมือนกันอาการดีขึ้น หมอฉีดยาและให้ยาแก้แพ้ค่ะ กินพวกข้าวต้มอาหารจืดๆค่ะ ช่วยได้นิดหน่อยแต่ทำให้ท้องไม่ว่าง กินน้อยๆแต่บ่อยๆก็ได้ค่ะ

เราแพ้ตั้งแต่อายุครรภ์ 6 วีค ถึง 6 เดือนค่ะ ทรมานมากๆ กินคำนึงอ้วกออกเป็นกะโถน ลองขอยาหมอดูนะคะ จะช่วยได้ระดับนึง ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ หายจากอาการพวกนั้นแล้ว มาเป็นปวดเมื่อยแทนค่ะ สู้ๆนะคะ

เราแพ้ยันคลอดเลย แถมเจอหมอที่รับฝากครรภ์ไม่ดี เพื่อนร่วมงานไม่เข้าใจ เจ้านายงี่เง่าใส่ พ่อแม่เราก็ไม่แลเหลียว ฯลฯ ยังโชคดีมีสามีเข้าใจ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวเราจะผ่านมันไปได้

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ คลื่นไส้ เป็นเวลาช่วง 9โมง กับ 11 โมงเช้า เวียนหัวบ้าง จิบน้ำขิง ค่ะ ช่วยได้ แต่เป็นกรดไหลย้อนบ่อย ท้องอืด เวลาปวดหัวมากๆ ก็กินพารา นอนพักค่ะ

ท้องสองก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะแสบท้องกินอะไรเข้าไปออกหมดนอนไม่หลับ พอเข้าเดือนที่ห้าดีขึ้นค่ะ..คุงแม่สู้ๆนะค่ะ ต้องใช้เวลานิดหนึ่งมีความอดทนสูงค่ะ

เราก็เเพ้ เเพ้จน5เดือน 6เดือนมา ก็มีอวกบ้างเเต่ไม่เหมือนเเต่ก่อนนานๆที่ค่ะ สุ้ๆน่ะค่ะ ของเราก็เพื่อจะผ่านมาได้ กินอะไรไม่ได้เลย อวกถึงที่สุดเลยค่ะ

สู้ๆนะคะบ้านนี้เป็นตั้งแต่เดือนแรกจน8เดือนกินไรไม่ได้เลยแต่พยายามกิน กินแล้วก้อ้วกออกหมด เลยพยายามกินน้อยๆแต่กินบ่อยเวียนหัวใช้ยาดมช่วยได้ค่ะ

ตอนท้องถึง 3 เดือนนี่ ร้องไห้เกาะชักโครกเลย จิตตกมากจ้า กลัวการอ้วกมาก เพราะทรมานสุด ๆ แต่ดีที่สามี ครอบครัว และที่ทำงานเข้าใจเลยผ่านมาได้ค่า

สู้ๆๆค่ะเราก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้10วีคแล้วยังอ้วกกินไม่ได้เหนือยมากอ้วกจนร้อนไห้คนเดียวมันทรมานมากค่ะแต่ก็ต้องสู้ค่ะเพื่อลูกค่ะ