สอบถามเรื่องอาการคันบริเวณจักแร้

เราท้องแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ คือคันมาก เวลาอาบน้ำจะคันๆ หรือเวลาเหงื่อออกก็คัน บางทีคันจนแสบ มียาอะไรแนะนำไหมคะ ไม่สะดวกไปหาหมอเลยเป็น2ข้างของจักแร้เลยค่ะ ควรใช่ยาหรือซื้อยาตัวไหนมาทาดีคะ 😭 คันบ่อยมากๆ ปล. ภาพจักแร้นะคะ

สอบถามเรื่องอาการคันบริเวณจักแร้

ของเค้าใช่คาลามายแล้วแสบค่ะเหมือนพึ่งเกาไปและโดนคาลามายจะแสบมากกก