แม่ๆได้ยาบำรุงครรภ์ตัวไหนมาบ้างคะ

เราท้องแรกอยากมีประสบการณ์เรื่องยาบำรุงครรภ์ค่ะ ของแม่ๆคนอื่นมียาอะไรบ้างคะของเราหมอให้มาเราฝากครั้งแรกได้โฟลิค 3 แผง พอนัดเดือนที่ 2 ได้แค่ยาบำรุงเลือด 1 อย่างปกติหมอเขาไม่จัดเป็นชุดหรอคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ไม่กินค่ะ