การตรวจ nipt

เราท้องแรกค่ะ ท้องแฝด 11 วีคแล้ว คุณหมอแนะนำให้ตรวจ nipt ขอคำแนะนำหรือประสบการณ์ในการตรวจหน่อยค่าแม่ๆ

ตรวจตามที่หมอแนะนำเลยค่ะ เพราะลูกแฝดต้องดูแลเยอะเป็นพิเศษ ตรวจแล้วเราก็สบายใจด้วย แม่บ้านนี้ตอนตรวจ 11,000 บาท ตรวจที่คลินิกนะคะ ประมาณ 2 สัปดาห์รู้ผลค่ะ บ้านนี้รู้ผลเมื่อเดือน ม.ค. หมาดๆเลยค่ะ

ตรวจ nipt ให้ความแม่นยำสูงค่ะ 99% และสามารถรู้เพศลูกด้วย ตรวจโดยการเจาะเลือด สะดวกมาก รู้ผลภายใน 1-2 สัปดาห์ แต่ค่าใช้จ่ายอาจจะแพงหน่อย ราคาขึ้นอยู่กับรพ.ค่ะ ยิ่งท้องแฝดด้วยเราแนะนำให้ตรวจค่ะ ^^

พึ่งฟังผลตรวจมาวันนี้เลยค่ะ เจาะเลือด 1 หลอดค่ะ ทราบผลประมาณ 2 สัปดาห์. รู้เพศด้วยค่ะ เอาเลือดไผสกัดเป็น ดีเอ็นเอ ลูกค่ะ บ้านนี่ค่าใช้จ่าย 16,500 ค่ะ

เราตรวจ nipt เจาะเลือด 1 ความแม่นยำ 99% มีประกันให้ ถ้าลูกเกิดมาเป็นดาว หรือความผิดปกติจากโครโมโซม จะได้เงินประกัน และรู้เพศลูกเลย ตอนเราตรวจ 9,500 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจ ตอน 11w ตรวจแบบทุกคู่โครโมโซม 13,900.- แม่นยำ รู้ผลเร็ว เจาะเลือดไป 2 หลอด เราตรวจที่คลินิค ผลออกมาปกติ

วิธีการเหมือนตรวจเลือดปกติเลยค่ะแม่ รู้ผลไว 7-14 วัน ความแม่นยำ 99% แต่ราคาสูงแค่นั้นเองค่า

บ้านนี้ไม่ได้แฝด แต่ก็เจาะเลือดตรวจนิฟค่ะ ปลอดภัยกว่าเจาะน้ำคร่ำ😊

เราตรวจมาค่ะ ก็เจาะเลือดปกติ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ ผลแม่นยำ รู้เพศไว