27 w ท้องเเข็งบ่อยมาก

เราท้องเเข็งบ่อยมากค่ะ 10 กว่าครั้งต่อวันบางวัน 20 ครั้ง น้อยสุด 5-6 ครัง ครั้งล่ะ 10-20 วิเท่านั้น น้องดิ้นดีมากค่ะ เเต่มีมูกเเป็นนี้ ประมานอาทิตย์ล่ะ 1 ครั้ง เป็นมาตั่งเเต่ท้อง 4 เดือน หาหมอหมอให้ยากันท้องเเข็งมากินไม่ดีขึ้น อาจดีขึ้นนิดเดียว ตอนเเรกไม่กังวล ตอนนี้เริ่มกังวลล่ะ 7 เดือนเเล้วก็ยังเหมือนเดิมค่ะ

27 w ท้องเเข็งบ่อยมาก

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะแม่นี่ก็แอบกังวลเหมือนกันหาหมอได้ยาเม็ดนุ่มๆขาวๆมากินก็ไม่ได้หายค่ะไปทั้งคลีนิคฝากครรภ์ทั้งรพ. ไม่เคยได้แอดมิทค่ะ

9mo trước

อ่อขอบคุณค่ะหมอนัด13นี้จะถาหมออีกทีเพราะตอนนี้เริ้มแข็งมากกว่าเดิมอีกค่ะหมอไปรพ.ไม่ทีหมอมาตรวจเลนมีแต่พยาบาลห้องคบอด

กลับไปหาหมอแจ้งหมออีกค่ะแม่

10mo trước

ดูอาการไปเรื่อย ๆ ค่ะแม่