ปวดขา

เราท้องลูกแฝดตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้ว มีอาการปวดขาข้างขวาปวดๆแล้วก้หาย อยากจะรู้ว่าเป็นเพราะอะไรค้ะ มีวิธีแก้ไหม

1 Trả lời

น่าจะเป็นปกติของคนท้องค่ะเพราะกล้ามเนื้อขยายค่ะบ้านนี้ก็ปวดไปหมดตามตัวยิ่งตรงเอว+หลัง ปัจจุบันคลอดน้องมาแล้วได้2ขวบกว่าแล้วค่ะ😊