อารมณ์แปรป่วน

เราท้องลูกคนที่3ยอมรับอารมณ์แปรป่วนจนทะเลอะกะแฟนแต่ตอนนี้สุดจะยื้อแล้วค่ะเขาบอกไม่มีความสุขที่จะอยู่กะเราเราก็เลยตัดสินใจเดินออกมาพร้อมที่จะเลี้ยงลูกคนเดียวเราคิดถูกแล้วใช่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีผัวแล้วมันทำเป็นแค่ทำให้ท้องก็ออกมาดีแล้วแม่ ทนไปก็ไม่มีอะไรดีค่ะ เราถามหย่ากับผัวตอนท้อง 7 เดือนเพราะมันไม่เคยเข้าใจอะไรนี่แหละ แต่มันไม่เลิกค่ะหน้าด้านอยู่ ตอนนี้ลูกขวบละ เหมือนเดิม ประสาทจะกินทุกวัน ต่อหน้าลูกมันก็ชวนทะเลาะได้ ลูกร้องไห้ก็ไม่สน ต้องเถียงจนตัวเองชนะก่อนแพ้ไม่เป็น เรานี่โคตรทุกข์ ไหว้มันทุกวันเลิกกับฉันเถอะ จะออาอะไรก็เอาไปเลย ยกให้หมดจ้า สุดจะทนจริง ๆ

1y trước

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ส่วนเราทนต่อไปค่ะเพราะเขามาอยู่บ้านเราไล่ก็ไม่ยอมไป 🥲