เราท้องลูกคนที่2แล้วแต่ทำไมท้องยังเล็กอยู่ไหนบอกว่าท้อง2ท้องจะใหญ่ท้องจะเข้า5เดือนแล้วยังไม่เห็นท้อง

สอบถามหน่อย

ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆด้านหลักๆคือด้านร่างกาย ถ้ามีหน้าท้อง ท้องก้อจะออกไป

ของเราท้อง 2 ค่ะ 15+1 วีค เป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักขึ้นมา 1.5 โลค่ะ