มีใครท้องแล้วไม่แพ้อะไรเลยบ้างไหมคะ?

เราท้องมาเข้าวีคที่9แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย นอกจากง่วงแล้วก็กินเก่งมากๆค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ เพราะเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลแล้ว ถ้าท้องแล้วไม่แพ้ อาจจะท้องลม เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แต่หิวกินเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ ง่วงเก่งด้วย🤣🤣