มีใครท้องแล้วไม่แพ้อะไรเลยบ้างไหมคะ?

เราท้องมาเข้าวีคที่9แล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย นอกจากง่วงแล้วก็กินเก่งมากๆค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ เพราะเข้าไปอ่านในกูเกิ้ลแล้ว ถ้าท้องแล้วไม่แพ้ อาจจะท้องลม เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้เราท้อง 8วีคกว่า ไม่แพ้เลยค่ะ แค่ง่วง กินเก่งมากๆ ไปหาหมอแล้ว ซาวด์ดูแล้วท้องในมดลูกปกติค่ะ หมอบอกว่าคนไม่แพ้ดีที่สุดแล้วนะคะ 💖 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y trước

วันนี้ต้องมาหาหมอแล้วค่ะ ตื่นเช้ามามีเลือดออก ไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุอะไร

เราท้องคนแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้9วีคแล้วที่ผ่านมาไม่มีแพ้อะไรเลยแถมหิวบ่อยกินเยอะด้วยเคยเอะใจเหมือนกัน😂ว่าจะมีคนเป็นเหมือนเราไหม

2y trước

จริงค่ะ กินเก่งมาก แล้วชอบกินแต่ของหวาน เบื่อข้าวแต่อยากกินอะไรที่เป็นเส้นๆ

บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้10วีค ยังแพ้หนักค่ะแพ้ตั้งแต่4วีค เพลียค่ะ แพ้หนัก กินอะไรไม่ได้แอดมิดมา4คืน ไม่แพ้ดีขึ้นเลย แม่ไม่แพ้ดีแล้ว

2y trước

หายแพ้ไวๆนะค้าา

ท้องเเรกเรา เข้า9-11 วิคไม่เเพ้ท้องเลย เป็นท้องลมคะ ตอนนี้ท้อง2 เเล้ว คะตอนนี้ 8 วิค ซัลเห็นหัวใจเต้น เริ่มมีอาการเเพ้ เเล้วคะ

2y trước

ใจเย็นๆนะคะ ไม่ต้องกังวลไม่ต้องเคลียดคะ ีอเวลา เดี๋ยวได้เจอน้องคะ

ท้องลูกคนแรกไม่แพ้อะไรเลยค่ะกินได้ทุกอย่างได้ลูกชายตอนนี้จะ2 ขวบแล้วค่ะ คนที่2กะลังมา ตอนนี้ได้5วีค ก้อยังไม่แพ้ค่ะ😊

2y trước

ดีมากเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้เลิกแพ้ตั้งแต่9วีคค่ะตอนนี้10วีคแล้วค่ะ ไปหาหมอเมื่อวานก่อนได้วัดคลื่นค่ะแล้วก็นัดอีกที24เดือนหน้าค่ะ☺️

2y trước

ดีมากๆเลยค่าา

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ อาการแพ้หรือไม่นั้นไม่ได้บอกว่าจะท้องลมหรือไม่ ต้องอัลตร้าซาวด์ดูค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ไปฝากท้องมาแล้วตอน7วีค แต่หมอไม่ได้ทำอะไรให้ค่ะ แค่ให้สมุดวสีชมพูกับยาบำรุงเลือดมาให้ทานค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนอ้วนค่ะ หมอเลยบอกว่าซาวด์ไปตอนนี้ก็ยังไม่เห็นน้อง หมอนัดอีกทีวันที่10ค่ะ

เรา2ท้อง ไม่เคยแพ้เลย กินเก่งกินได้ทุกอย่าง ตอนนี้ท้อง2 9wยังไม่มีอาการแพ้คะ

2y trước

ไม่มีโอกาสได้แพ้กับเขาแล้วค่ะ น้องไม่อยู่แล้ว

เราท้องคนแรกไม่แพ้เลยคะ แค่รุ้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติคะ ตอนนี้3ขวบแล้ว

เราไม่แพ้อะไรเลยค่ะ แต่หิวกินเก่งมากๆเหมือนกันค่ะ ง่วงเก่งด้วย🤣🤣