อยากถามว่าคุณแม่คนไหนมีอาการปวดก้นกบบ้าง

เราท้องประมาณ10สัปดาปวดก้นกบมากนอนหงายไม่ได้เลยต้องพลิกข้างตลอดมีใครเปนแบบเรามัย

10w ท้องยังไม่ออกเลยนะแม่ แต่อาจจะเพราะมดลูกเริ่มขยายค่ะ แต่ของเราเริ่มปวดตอน 22w ค่ะ เพราะท้องเริ่มออกแล้ว ไปหาหมอรอบหน้า ลองถามหมอนะคะ เพื่อความสบายใจ

เป็นเหมือนกันค่ะ 19w2 d เจ็บก้นกบบางทีก็ปวดถึงเอวเลยค่ะ