ขอดูท้องคุณแม่ประมาณ10วีคหน่อยค่ะ

เราท้องประมาณ10+5วีค ท้องเราไม่ออกเรย มีแต่ถามว่าท้องจริงรึป่าว ทำไหมท้องไม่เห็นออกเรย (เราเป็นคนผอมยุแล้วด้วยก่อนท้องหนัก47กก.) โดนถามจนทำให้เรากังวล

1 Trả lời

พึ่ง 10w เองนะคะ จะรีบให้ท้องออกไปไหน ? ใจเย็นๆค่ะ เขาดูกันที่ นน. ลูกค่ะ ให้ตามเกณฑ์