ครีมทาท้องยี่ห้อไหนดีบอกต่อหน่อยค่าา

เราท้องที่2แล้วค่ะ ได้4เดือน ท้องแรกใช้bio oil ก็ดี แต่ยังมีรอยแตกตรงสะโพก พอมาท้องนี้ลองใช้palmer's cocoa butter อยากสอบถามแม่ๆว่ายี่ห้อไหนใช้ดีบ้างคะ จะได้ใช้ตาม เพราะเราก็ซื้อตามความรู้สึกล้วนๆเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้อีฟส์ค่ะไม่เหนียวเหนอะหนะ สนใจสอบถามได้นะคะ Line Id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ท้องแรกใช้palmerค่ะ ไม่แตกไม่ลาย ท้องนี้ใช้eveค่ะ เราว่าหอมดี

ทาเบบี้ออยด้วยจะดีมากเลยจ้า

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ

2y trước

ตัวนี้ใช้ดี

บ้านนี้ใช้ EVE'S ค่ะ

บ้านนี้ใช้EVE'S

ลอง eve's ดูค่ะ