อยากปรึกษาเเม่ๆ

เราท้องตอนนี้ 18w6วันเราทำงานทุกวัน เรานั้ง12ชม กระทบกับลูกไม่ เเต่เราปวดหลังมากเลย ใครมีคำเเนะนำหน่อยค่ะ

เราก็ทำงานนั่งนานเหมือนกันค่ะ น่าจะเกิน12ชั่วโมง แต่เราทำงานที่บ้านจะหาเวลาเอนหลัง นอนพักด้วย ของเราไม่มีผลกระทบนะคะ ร่างกายแม่ปกติ คลอด38+3

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

ไม่กระทบหรอกค่ะ ควรหลีกเลี่ยงการยกของงานนั่งทำได้ค่ะ เเต่คุณเเม่จะปวดหลังเท่านั้นเอง บ้านนีท้องเรกทำงานจนคลอดน้องออกมาปลอดภัยดีค่ะ

ปวดหลังยังไงค่ะบ้านนี้ปวดหลังชาบ้างปวดต้นคอบ้างบ้างทีแวดเอวลงขาบ้าง

เราก้นั่งทั้งวันเหมือนกัน เราว่าไม่น่ามีผลอะไรนะ เพราะไม่ได้ยกของหนัก

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบน้าา

ลุกยืดเหยียดบ้างค่ะแม่ เดินสั้นๆ แล้วมานั่งใหม่

เดินไปเดินมา เปลี่ยนท่าบ้างค่ะ