เราท้องได้

เราท้อง อ่อนมากหมอบอกว่ายังไม่ถึงรอบเดือนเราเลยค่ะ เราต้องระวังอะไรบ้างคะ ลูกคนแรก

เราท้องได้
1 Trả lời

แย่างแรกเลยคือ ไปฝากครรภ์กาอนค่ะ และ3 เดือนแรกนี้ ห้ามยกของหนัก อย่าพยายามกระแทกกระเทือนรุนแรง กินอาหารมีประโยชน์ งดเครื่องดื่มมึนเมา เครื่องดื่มชูกำลัง ชา กาแฟ ของรสจัด ของหมักดอง ค่ะ เเาเท่าที่นึกออกก่อน แต่ต้องไปฝากครรภ์นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ฝากแล้วค่ะ กลัว เพราะหลุดค่ะ เพราะว่าเคยมีปันหาหมดลูกด้วยึ่ะ