ปวดก้นกบ

เราท้อง 6 เดือนกว่าค่ะ ปวดกระดูกก้นกบมากๆ เดินก็เจ็บแปลบ นอนตะแคงก็เจ็บ นอนหงานยก็เจ็บมาก ลุกเข้าห้องน้ำทีนี่คือมีแต่โอยกับโอย บางทียืนอยู่ดีๆจะก้าวขาเดินก็แปล๊บขึ้นมา เราไปหาหมอ เค้าจะทำอะไรให้มั้ยคะ 08/02/20 06:23

เป็นเหมือนกันจ้า ตอน3เดือนแล้วก็หาย มาเป็นอีกที ตอน5เดือนจะ6 เดือน แล้วก็หายแล้วตอนนี้