น้ำหนัก 7 เดือน

เราท้อง 29+2 (7 เดือนกว่าๆ)น้ำหนักขึ้นแค่ 8.3 กิโลกรัม ถือว่าน้อยไปไหมคะ แม่ๆ บ้านอื่น ขึ้นกันกี่โลคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ไม่น้อยคะ เยอะพอสมควรเลย ส่วนตัว ท้องแรก นน.ขึ้น 10โล คลอดมาหนักเท่ายังไม่คลอด มาท้องนี้ ตอนนี้8เดือนขึ้นมา5โล ถือว่ากำลังดี

บ้านนี้ก่อนท้อง48พอท้องแพ้ท้อง3เดือนลดลงเหลือ46ตอนนี้30+5วีคแล้วน้ำหนักพึ่งจะ51.5เองค่ะ

31wน้ำหนักขึ้นมาเเค่6โลเองค่ะ เเต่น้ำหนักลูกซาวตอน29w 1455gค่ะ

ของเรา31+4 นน.ขึ้นมา3โลกว่าค่ะ ส่วนนน.ลูก1,945ค่ะ

บ้านนี้30 วีคขึ้นมา5โลค่ะ น้ำหนักลูก 1563

บ้านนี้ท้อง3 29วีคขึ้นมา10โลเลยค่ะ

7เดือนขึ้นมา10โลค่ะ