ขอสอบถามคุณแม่

เราท้อง 12 สัปดาห์เรากินยาแก้กรดไหลย้อนได้ไหมค่ะ แล้วเรากินตัวไหนได้บ้าง มีคุณแม่บ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นยาแก้กรดไหลย้อนไม่แนะนำนะคะตอนท้องหมอไม่แนะนำให้กิน ลองกินกาวิสคอนได้นะคะหมอของเราตอนท้องแนะนำมา

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ 😊