แม่​

เราท้อง 12 วีด อยากถามว่าสามารถ​กินยาฆ่าพยาธิ​ได้​ไหม​

ยาทุกตัวที่จะทานได้คือยาที่หมอแจ้งนะคะแม่แต่ถ้าไปซื้อเองตามร้านขายยาทั่วไปไม่แนะนำคะ ลองซื้อตามร้านที่เค้าเป็นเภสัชเองนะคะเขาจะรุ้คะ

ไม่ได้ค่ะ ยกเว้นหมอสูติฯสั่ง