ท้องเล็ก?

เราท้อง7เดือนกว่า นน.ขึ้น13โล มีคนบอกท้องเล็ก ลูกจะสมบูรณ์ไหม คลอดมาค่อยบำรุงนะ เราเจอคนพูดแบบนี้รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ เราบำรุงลูกตั้งแต่รู้ว่าท้อง เลือกนมยี่ห้อดี ๆ ดื่ม กินอาหารครบทุกมื้อ ผักผลไม้ไม่ขาด ว่าจะไม่เก็บมาคิดมันก็อดไม่ได้ค่ะ ถึงขึ้นกังวล นอนไม่หลับ??

โฟกัสน้ำหนักน้องดีกว่าคะบ้างคนท้องเล็กลูกออกมาน้ำหนัก3โลกว่าบ้างคนท้องใหญ่ลูกออกมาไม่ถึง3โลมีเยอะไปคะ