คนท้อง

เราท้อง6สัปดาไม่มีอาการอะไรเลยไม่เจ็บหัวนมนมไม่คัดและก็ปกติดีทุกอย่างลูกเราจะเป็นอะไรมั้ย

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยนอกจากจำพวกของหอมๆเช่นน้ำหอม แป้ง น้ำยาปรับผ้านุ่ม หน้าอกไม่เจ็บไม่คัด ไม่คันบริเวณหน้าท้องคะตอนนี้27wแล้วคะ

ปกติค่ะ