ท้องไม่โต

เราท้อง5เดือนเข้า6เดือน ทำไมท้องเราไม่โตเลยค่ะ แอบกังวน

1 Trả lời

แล้วซาวน้ำหนักน้องหรือยังคะ บางคนท้องเล็กไปจนคลอดแต่น้องน้ำหนักดีมาก ท้องใหญ่ไม่ใหญ่เอาน้ำหนักลูกไว้ก่อน ไม่สบายใจก็ซาวแล้วถามหมอเรื่องน้ำหนักด้วย ได้น้ำหนักแล้วเอามาเทียบในตารางเลยว่าตามเกณฑ์มั้ย