รถล้ม

ปรึกษาแม่ๆๆหน่อยค่ะ เราท้อง5เดือนเข้า6เดือนแล้ว เรากำลังจะขี่รถจักรยันต์ออกไปซื้อของยังไม่ทันพ้นบ้านเลยรถเรื่อนล้มตรงทรายพอดีเจ็บแขนและขานิดหน่อยแล้วมีอาการแน่ๆๆเหมือนหายใจไม่ออกไปหาหมอดีมั๊ยค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นอัตรายค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ​ กันไว้ก่อนดีกว่า​ พึ่งล้มเองรีบๆไปหาหมอนะคะให้หมอตรวจ​ เผื่อมีปัญหาอะไรจะหมอจะได้ช่วยได้นะคะ​ เพื่อความสบายใจเราด้วยคะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ ให้หมอตรวจดูเพื่อความแน่ใจแล้วสบายใจของเราด้วยคะ

ไปไห้หมอตรวจดีกว่าค่ะเพื่อความแน่ใจ😍

ไปหาหมอให้หมอตรวจนะคะเเม่.

ไปหาหมอนะคะเพื่อความสบายใจ

หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอดีกว่าคะ

หาหมอด่วนค่ะ