ปวดหลัง

เราท้อง5จะ6เดือนแร้วมีอาการปวดหลังมากๆอยากนวดมากเรยปวดหลังมากๆผิดปกติหรือป่าวค่ะ ใครรู้รู้บอกหน่อยค่ะ??

ปวดหลังปกติค่ะ บ้านนี้ก็5เดือนกว่า ปวดหลังตั้งแต่3เดือนยันตอนนี้เลยค่ะ

นอนตะแคงข้างเอาหมอนมาหนุนหลังจะช่วยได้