เท้าจะบวมก่อนคลอดทุกคนไหมคะ

เราท้อง3แล้ว 2ท้องแรกเท้าบวมตั้งแต่8เดือน ท้อง3ตอนนี้38+1 มีท้องปั้นบ่อยๆ แต่ยังไม่เจ็บเตือนเท้ายังไม่บวมเลยคะ อยากทราบว่ามีแม่คนไหนที่เท้าไม่บวมไม่มีอาการเตือนตอนใกล้คลอดบ้างค่ะ

1 Trả lời

เราไม่เคยเท้าบวมตอนท้องเลยค่ะ แต่เราผ่าคลอดนะ ผ่าตอน 38 วีค